Hotline:714-783-3935

Viet Nam Satellite – Cung cấp dịch vụ Direct TV uy tín nhất

Viet Nam Satellite (Việt Nam Satellite) là công ty đại diện cho DIRECTV. Viet Nam Satellite cung cấp các dịch vụ liên quan đến Viet Nam Satellite như DirecTV, Home Phone, Internet Phone, Internet TV hãy call ngay tới số điện thoại 1-800-253-740 nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt Viet Nam Satellite.

Bundle-banner

Viet NamSatellite lắp ráp đĩa nhận tín hiệu từ vệ tinh để xem Ti-vi . Viet Nam Satellite đã hoạt động từ hơn hai năm nay, phục vụ đồng hương khắp nước Mỹ. Với nhiều nhân viên thông thạo hai thứ tiếng Việt và Mỹ sẽ giải thích tường tận những thắc mắc của đồng hương trên khắp mọi nơi ở Hoa Kỳ ngoài ra Viet Nam Satellite có mạng lưới hơn 300 chuyên viên, cộng tác viên lắp ráp có mặt bất cứ thành phố nào trên khắp các tiểu bang, để nhanh chóng lắp ráp đĩa nhận tín hiệu vệ tinh tại tư gia đồng hương, để xem được nhiều đài Mỹ và nhất là đài truyền hình tiếng Việt SBTN hoạt động 24/24 mỗi ngày, bẩy ngày mỗi tuần, với nhiều chương trình văn nghệ giải trí phong phú và tin tức dồi dào về  các sinh hoạt cộng đồng Việt Nam ở  hải ngoại.

Kể từ khi công ty Viet Nam Satellite hoạt động phối hợp với hệ thống DIRECTV, và sự xuất hiện của đài truyền hình Việt ngữ SBTN, khán giả đã cảm thấy thích thú khi xem được tin tức và các chương trình giải trí bằng tiếng Việt như thể đang sống trên quê nhà. Đây là một sự kiện lớn, đáp ứng sự mong đợi của đồng hương sau nhiều năm, bởi khán giả có thể xem đài truyền hình Việt ngữ SBTN bất cứ lúc nào, suốt ngày, suốt tuần, với nhiều tin tức và chương trình giải trí văn nghệ, phim bộ Hàn Quốc và Trung Hoa, ca nhạc, cải lương, khoa học, tôn giáo… Do sự hưởng ứng đông đảo của đồng hương, “chỉ mới trong vòng 6 tháng, đồng bào khắp nước Mỹ đã hoan nghênh nồng nhiệt với hơn 5 ngàn gia đình đã lắp ráp với Viet Nam Satellite”,nhằm phục vụ hữu hiệu hơn nữa để đáp lại thịnh tình của đồng hương khắp các nơi trên Hoa Kỳ, Viet Nam Satellite cùng DIRECTV đã rất cố gắng vượt bậc như giảm giá qua chương trình , TietKiemTronGoi.com, tăng thêm nhân viên người Việt Nam để phục vụ lắp ráp tại bất cứ thành phố nào khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.