Hotline:1-800-253-7410

Việt Nam bùng phát dịch vụ điều tra ngoại tình

Trên các trang mạng về dịch vụ ở trong nước gần đây, người ta tìm thấy rất nhiều lời rao về một dịch vụ mới mẻ: dịch vụ điều tra ngoại tình. Loại công việc này được nhà nước CSVN cấp giấy phép và đang hoạt động rầm rộ, ăn nên làm ra một cách khó tin.

Chỉ cần đánh một từ tìm kiếm trên internet về thám tử gia đình, điều tra ngoại tình…v.v người ta dễ dàng tìm thấy hàng trăm địa chỉ nhận giúp tìm kiếm điều tra về chuyện tình yêu, ngoại tình ở Việt Nam… Đặc biệt ở miền Bắc, dịch vụ này đang rộn rịp nhất.

Dù còn là một nước nghèo, nhưng Việt Nam ngày nay, ngày càng có nhiều người không tiếc tiền thuê thám tử điều tra cô dâu hay chú rể tương lai, điều tra tình trạng phóng túng của vợ hoặc chồng.

Dĩ nhiên, các vụ điều tra ngoại tình thường dẫn đến các cuộc đánh ghen ghê sợ trên đường phố mà lâu nay, tin tức báo chí vẫn đăng.

Với các dịch vụ điều tra trước hôn nhân, hiện nay là công việc của các công ty thám tử nhằm làm rõ cô dâu hay chú rể tương lai: được giáo dục như thế nào, hạnh kiểm ra sao, thuộc gia đình hạng nào, sức khỏe có vấn đề gì không; và thậm chí thám tử còn cố gắng tiếp xúc với bạn bè hoặc đồng nghiệp của đối tượng ứng viên để nắm rõ nền nếp sinh hoạt cũng như cá tính của cô ta hay anh ta. Một cuộc điều tra kỹ lưỡng như thế thường mất khoảng 1 – 2 tuần, tùy theo yêu cầu và sự kiên nhẫn của khách hàng.

Xem thêm.