Hotline:1-800-253-7410

Người đàn ông gốc Việt tha thứ cho Mark Wahlberg

Vào tháng 11 vừa qua, nam diễn viên danh tiếng Mark Wahlberg đã đệ đơn lên chính quyền đề nghị xóa bỏ vụ hành hung hai người Mỹ gốc Việt ra khỏi hồ sơ của anh. Theo điều tra của tờ Mail Online thì nạn nhân ngày nào của Wahlberg giờ đang sinh sống tại Texas và “đã tha thứ” cho ngôi sao của “Transformers.”

Khi Mark Wahlberg còn là một thiếu niên 16 tuổi và chưa nổi tiếng trong ngành điện ảnh, anh đã bị ở tù vì tội đánh hai người tị nạn gốc Việt.

Sự việc kể trên xảy ra vào tháng 4/1988 khi Wahlberg mới 16 tuổi. Khi đó, Wahlberg đã cố gắng cướp đồ của một người đàn ông gốc Việt có tên Thanh Lam tại Dorchester (gần Boston, Mỹ).

Theo giấy tờ của tòa án thì Wahlberg đã lại gần ông Lam và dùng một chiếc gậy gỗ dài đánh vào đầu ông, đồng thời gọi ông là “một thằng khốn.”

Ông Lam đã bị bất tỉnh và Wahlberg đã chạy trốn ngay lập tức khỏi hiện trường. Sau đó, anh gặp ông Johnny Trinh và bảo ông: “Cảnh sát đang tới, hãy cho tôi trốn nhờ.” Sau khi xe tuần tra đi qua, Wahlberg đã đấm vào mắt của ông Trinh.

Xem thêm.