Hotline:1-800-253-7410

Đêm nhạc phổ thơ với Tiếng Hát Thu Vàng

Quận Cam, California – Khoảng 60 bằng hữu yêu ca nhạc đã ngồi kín căn phòng hòa tấu nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Khánh Hồng trên đường Edinger thành phố Westminster, California, để nghe tiếng hát Thu Vàng trình bày những ca khúc phổ thơ cùng tiếng đàn dương cầm của Quốc Vũ trong đêm thứ sáu 10-10-2014.

Những bản Trương Chi ( Văn Cao ), Quán Bên Đường thơ Trang Thế Hy, Tì Bà thơ Bích Khê do Phạm Duy phổ nhạc; Dạ Tâm Khúc ( Thanh Tâm Tuyền ) và Người Đi Qua Đời Tôi ( Trần Dạ Từ ) Phạm Đình Chương phổ nhạc; Người Về Như Bụi ( Du Tử Lê) và Vô Cùng ( Ngô Đức Hậu ) do Hoàng Quốc Bảo phổ; Tình Khúc Thứ Nhất ( Nguyễn Đình Toàn) Vũ Thành An phổ; Hình Ảnh Một Buổi Chiều ( Dạ Chung Hoàng Vĩnh Lộc) Lâm Tuyền phổ; Nguyệt Cầm của Cung Tiến.; tạo không khí nhạc thính phòng thơ mộng.

Với chất giọng nữ cao có âm hưởng một chút của Thái Thanh, Kim Tước, Mai Hương, tiếng hát Thu Vàng thích trình diễn những ca khúc tiền chiến hoặc có nét nhạc cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật hát và kén chọn người nghe.

Chị đã phát hành 2 cuốn CD Dạ Khúc và Vàng Rơi Thu Mênh Mông với những ca khúc như Dạ Khúc ( Nguyễn Mỹ Ca), Dạ Lai Hương, Đường Chiều Lá Rụng, Nụ Tầm Xuân ( Phạm Duy), Chiều Bên Giáo Đường ( Lê Trọng Nguyễn), Serenade  (Schubert), Serenata ( Toselli ) được giới yêu nhạc cổ điển ưa chuộng. Xem thêm.