Hotline:1-800-253-7410

10 điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của các tỷ phú thế giới

Các tỷ phú thường không thiếu tiền đi tới bất cứ đâu. Tuy nhiên, vì lý do riêng tư hoặc sợ bị bắt cóc, họ thường chọn những địa điểm kín đáo và sang trọng để nghỉ dưỡng.

1. The Hamptons – Long Island, Mỹ

Những biệt thự nằm trong khu nghỉ mát The Hamptons bên bờ biển Long Island (Mỹ) là nơi các tỷ phú luôn muốn tới. Trên toàn thế giới, gần như không nơi nào tồn tại khối lượng bất động sản của giới giàu có khổng lồ như ở The Hamptons.

Ai từng xem bộ phim dài tập Revenge hẳn sẽ chú ý khu nhà tỷ phú tại đây. Những biệt thự sát bờ biển với đất đai rộng lớn là nơi tổ chức các bữa tiệc, hội họp, săn bắn của giới tài phiệt. Đây cũng là khu vực tập trung địa ốc từ giới siêu giàu như David Koch, Gerald J. Ford cho tới Calvin Kelin – người “chỉ vừa đủ để được gọi là tỷ phú”.

2. Thành phố trung cổ Dubrovnik, miền nam Croatia

Không chỉ nổi tiếng với đường bờ biển tuyệt đẹp, miền nam Croatia còn được biết đến nhờ thành phố trung cổ Dubrovnik. Khu vực này là điểm nghỉ dưỡng lý thú thường xuyên của Bill Gates hay vợ Steve Jobs (bà Laurene Powell). Không chỉ là điểm đến của giới giàu có, Croatia còn được xếp hạng quán quân trong số 45 vị trí tốt nhất thế giới cho công việc kinh doanh do Forbes bình chọn.

Xem thêm.